Nhà sản xuất tủ mạng hàng đầu Việt Nam thương hiệu Maxi Rack

  21/07/2017

Nhà sản xuất tủ mạng hàng đầu Việt Nam thương hiệu Maxi Rack

Với lịch sử thành lập từ năm 2004 và kế thừa những thành quả và kinh nghiệm của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhất Nam, chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu thị trường, có lịch sử lâu dài nhất và tập trung nhất trong lĩnh vực sản xuất tủ mạng, tủ điện, các hệ thống thang máng cáp và các giải pháp cung cấp nguồn điện cho tủ mạng và data center.

Có nhà máy sản xuất tại Lô B13 – Khu Công nghiệp Bát Tràng - Gia Lâm - Hà nội và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2015, Nhất Nam luôn giữ vai trò tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ sản xuất CNC tiên tiến nhất cùng với việc sử dụng các vật tư nguyên liệu đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản nhằm thoả mãn mọi yêu cầu ngày càng khắt khe từ khách hàng.

Chính nhờ chất lượng sản phẩm ổn định, tin cậy cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, Nhất Nam JSC tự hào là nhà sản xuất OEM tủ mạng cho các thương hiệu hàng đầu Việt nam trong suốt những năm qua. Các sản phẩm của chúng tôi đã và đang góp phần vào sự hoạt động trơn tru, liên tục 24/7/365 và tin cậy của hầu hết các data center trong các ngân hàng, các công ty viễn thông, bưu điện, điện lực, dầu khí, các nhà máy lớn... với các khách hàng cuối cả ở trong nước cũng như ở các doanh nghiệp Việt nam đầu tư ở nước ngoài.

Với lịch sử đó, kể từ năm 2017, Nhất Nam chính thức đưa ra thương hiệu tủ mạng của riêng mình – MaxiRack, với mục tiêu phục vụ khách hàng được tốt hơn và tối đa hoá lợi ích của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và giải pháp chất lượng tốt hơn nữa và phù hợp hơn nữa với mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cũng sẵn sàng hợp tác với các Công ty phân phối trong việc OEM tủ mạng, PDU theo thương hiệu riêng của nhà phân phối. Đồng thời, với hệ thống Logistics hoàn hảo, chúng tôi luôn tự tin có thể giao hàng đến tất cả mọi địa điểm trên toàn thế giới với giá cả cạnh tranh nhất.

Các danh mục sản phẩm của chúng tôi:

- Data center racks - Server racks

- Network racks

- Wall mount racks

- Open racks

- Thanh nguồn PDU

- Thang cáp - Máng cáp

- Khay và các phụ kiện khác

Nhất Nam – rất hân hạnh được đồng hành cùng các quý khách hàng!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả