4 Yếu tố trong chọn tủ mạng treo tường của bạn

  06/11/2017

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, nhu cầu về mạng của bạn cũng sẽ được mở rộng. Để theo kịp nhu cầu CNTT của bạn , bạn sẽ khám phá sự cần thiết phải đầu tư vào không gian vật lý nơi mà phần cứng và thiết bị của bạn có thể được lưu trữ.

Không gian này có thể nhanh chóng trở nên lộn xộn và quá tải với máy tính cá nhân, dây, rack máy chủ và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, may mắn thay, các giải pháp giá treo tường có thể hỗ trợ tổ chức trong không gian của bạn. Có bốn yếu tố chính cần lưu ý khi mua tủ này.

tủ rack treo tường

 

Xác định nhu cầu của bạn

Trước khi bạn đi mua sắm tủ mạng treo tường, bạn cần phải xác định nhu cầu CNTT của mình, chẳng hạn như thiết bị sẽ được lưu trong tủ. Điều này sẽ giúp bạn xác định kích thước tủ nhỏ và lớn như thế nào. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn xác định số lượng tủ mà bạn cần phải đầu tư.

 

Hãy ghi nhớ hệ thống HVAC

Bất kể bạn ở trong phòng lưu trữ phần cứng và máy chủ của mình, bạn cần tính đến hệ thống HVAC (làm mát). Giữ điều này trong tâm trí, tủ của bạn không cần phải quá lớn mà họ ngăn chặn luồng không khí thích hợp được duy trì trong phòng .

 

Xem xét cách bạn muốn mở cửa tủ

Nếu thiết lập của bạn yêu cầu cửa tủ của bạn xoay sang trái, thì bạn sẽ tránh mua tủ treo tường với cửa có thể xoay sang phải. Bạn cần phải xem xét điều này trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

 

Hãy suy nghĩ về các tính năng bạn muốn tủ của mình

Làm tủ của bạn cần thông gió bổ sung? Làm thế nào về một công suất trọng lượng vượt quá tủ tiêu chuẩn gắn kết? Bạn phải suy nghĩ về các tính năng này trước khi mua tủ rack. Luôn luôn đảm bảo rằng bạn không vượt quá giới hạn trọng lượng của tủ bởi vì nếu bạn làm, điều này làm tăng nguy cơ tủ rơi ra khỏi tường và làm hỏng thiết bị của bạn. Tệ hơn nữa, nó có thể dẫn đến thương tích của nhân viên CNTT của bạn.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả