Tại sao lên mua tủ open rack?

  05/09/2017

Một không gian mở khi nhắc đến open rack

Giá đỡ kệ mở rộng chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng không đòi hỏi mức độ bảo vệ cao vì họ để lại nhiều thiết bị. Tuy nhiên, chúng cũng cho phép khả năng tiếp cận tương đối dễ dàng khi so sánh với một tủ bị kín, kín.

open rackopen rack

Đối với các thành phần mạng, thiết bị phòng thí nghiệm và thông tin liên lạc, hoặc các phần cứng khác trong máy trạm của bạn, một khung giá mở có thể là cách để đi. Chúng tôi cung cấp một lựa chọn bao gồm hai và bốn kệ hàng kích thước đầy đủ, nhưng đó là xa tất cả chúng tôi đã có. Đối với các khu vực không gian hạn chế, chúng tôi có giá treo và giá treo tường, và đối với các khu vực cần điều chỉnh, cấu hình lại hoặc mở rộng thường xuyên, chúng tôi cũng có một bộ phận các giá đỡ kiểu mô-đun. Bất kể nhu cầu, chúng tôi chắc chắn sẽ có một giải pháp khung mở mà phù hợp.
Ba lý do chính cho Tủ rack máy tính mở rộng

Kệ tủ máy tính là thiết yếu trong việc giữ thiết bị mạng của bạn tổ chức. Giá mở rộng cho bạn thêm lợi ích của việc truy cập dễ dàng. Chúng rất lý tưởng cho các ứng dụng không yêu cầu mức độ bảo vệ rất cao vì chúng là - như tên gọi - mở. Có rất nhiều lợi ích để có một để nhà máy chủ của bạn. Đây là ba đầu của chúng tôi.

Các lý do tốt nhất để có một tủ rack mở máy tính

Dễ dàng truy cập. Lợi ích to lớn của một rack mở rộng là nó không ảnh hưởng đến truy cập vào mạng của bạn, làm cho nó lý tưởng cho các thiết bị phòng thí nghiệm và truyền thông, phần cứng máy trạm hoặc bất cứ thứ gì cần truy cập thường xuyên. Có nhiều loại khác nhau để lựa chọn, bao gồm kích thước đầy đủ và bốn kệ sau. Một số trượt ra, trong khi một số khác được gắn trên tường, và những cái khác được nêu ra là modular kệ.

Bảo trì dễ dàng. Lợi ích của một rack mở là nó cung cấp cho tổ chức trong khi vẫn giữ khả năng tiếp cận mở. Chúng tôi rõ ràng chuyên về quản lý cáp và nhận ra rằng các dây cáp rối và dây có thể là cả một nhức đầu và làm hỏng mạng chính nó. Cáp không được đặt đúng cách chắc chắn sẽ có tuổi thọ ngắn hơn.

Hiệu suất tốt hơn. Để máy chủ làm việc đúng cách, phải có luồng không khí và tổ chức tốt. Quá nóng có thể mang lại toàn bộ mạng lưới của bạn để đầu gối của nó. Để ngăn chặn điều đó, kệ mở ra cấu trúc và luồng không khí phong phú. Nó cũng quan trọng đối với máy chủ của bạn để giữ an toàn ở một nơi. Nói ví dụ, máy chủ của bạn đang ngồi trên bàn hoặc trên sàn. Nó có thể dễ dàng bị đánh ngã hoặc di chuyển để mọi thứ rơi ra khỏi chỗ. Giá đỡ mở sẽ giữ mọi thứ đúng chỗ để bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Open frame racks là một giải pháp lý tưởng cho máy chủ mạng của bạn. CableOrganizer.com có ​​nhiều loại khác nhau để lựa chọn, bao gồm giá đỡ kệ khung và giá treo tường mở. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Loại 1: 2 hoặc 4 thanh treo, mở ra dễ dàng truy cập vào các thiết bị phần cứng:


Ở đây bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn của chúng tôi bao gồm khung mở, từ giá đỡ 2 bưu kiện kinh tế đến các hộp mạng nâng cao và tủ chuyển mạch cao cấp . Bất kể nhu cầu kết nối mạng của bạn, chắc chắn bạn sẽ có một giải pháp cho bạn, với một số tùy chọn có thể tùy chỉnh, nhiều tính năng quản lý cáp tích hợp. Ngay cả khi bạn cần hỗ trợ đầy đủ các thiết bị mạng, chúng tôi đã có một rack nhiệm vụ nặng nề để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Khung Khung Mở: Giá treo 2 thanh so với 4 thanh

Một khung giá mở thường là một lựa chọn kinh tế thay thế cho một vỏ tủ, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả các kệ mở là như nhau. Hai loại kệ mở chính là hai cột và bốn cột, và mỗi loại đều có những ứng dụng và ứng dụng độc đáo. Chúng ta hãy cùng xem xét những gì đã đặt hai cái này ra khỏi nhau.

Giá treo 2 thanh

open rack giá treo 2 thanh

Giá đỡ mở đã là sự lựa chọn kinh tế hơn so với vỏ bọc, và giá treo hai cần một bước xa hơn: đó là sự tiết kiệm giữa giá cả. Tuy nhiên, vì (như tên của nó) nó chỉ có hai bài viết, việc sử dụng của nó là hơi hạn chế. Kệ hai ngăn chỉ có thể chứa các thiết bị nhỏ hơn, chẳng hạn như bảng vá lỗi và công tắc. Như vậy, bạn thường sẽ tìm thấy những văn bản này được sử dụng trong các văn phòng nhỏ hoặc là các điểm phân phối trung gian hỗ trợ các khu vực máy chủ có quy mô lớn hơn.

Giá treo 4 thanh
open rack giá treo 4 thanh
Kệ 4 bịch chiếm nhiều không gian hơn hai bưu điện, và nói chung tốn kém nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng cũng ổn định hơn, với bốn cái tên cùng nhau tạo ra một nền tảng vững chắc hơn. Họ cũng có khả năng giữ nhiều hơn so với kệ hai bưu điện, và như vậy là hữu ích hơn nhiều trong các mạng máy chủ có quy mô lớn. Khả năng trọng lượng của chúng cho phép họ lắp đặt thiết bị nặng, chẳng hạn như các đơn vị dự phòng pin và hệ thống UPS. Những loại kệ này phổ biến hơn rất nhiều trong việc thiết lập hệ thống mạng nghiêm trọng, do cao hơn hẳn so với kệ hai ngăn trong mọi thứ tiết kiệm chi phí.

Loại 2: Sử dụng khung mở để tối đa hoá không gian


Nếu bạn đang thiết lập các thiết bị cho mạng, CNTT, viễn thông, datacom, A / V hoặc các ứng dụng khác trong môi trường không gian giới hạn như tủ quần áo công nghệ thông tin, văn phòng nhỏ, phòng làm việc hoặc phòng máy chủ, hãy xem xét giá treo tường gắn tường. Chúng tôi có một lựa chọn khổng lồ các kệ khung khung mở, các tấm vá gắn tường và nhiều thứ khác để tối đa hóa không gian có sẵn, đặc biệt là ở những nơi có sàn phòng bị hạn chế. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra giá đỡ của chúng tôi cho nhà hát; các kệ này kéo ra và xoay 90 độ để dễ dàng truy cập vào thiết bị A / V, và có thể được cài đặt trong các bức tường hoặc các trung tâm giải trí.

Mở Khung Hình Nền Rack Breakdown

Đôi khi bạn cần thiết lập cho CNTT, telecom / Datacom, audio / video hoặc thiết bị mạng, nhưng bạn không có đủ không gian để sử dụng một phòng máy chủ chuyên dụng. Đối với các môi trường không gian hạn chế như vậy, bạn có thể muốn xem xét một giá treo tường. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ tủ quần áo công nghệ thông tin, văn phòng nhỏ hoặc phòng thu âm.

Nhưng có rất nhiều loại khác nhau của kệ khung khung giá mở sẵn có. Bạn có muốn một rack cố định tiêu chuẩn, hoặc một rack swing ra? Hoặc có thể là giá đỡ dọc, trượt hoặc xoay giúp bạn tăng tốc. Làm thế nào để bạn chọn? Chúng ta hãy xem xét các loại khác nhau có sẵn để xem liệu chúng ta không thể giúp bạn thu hẹp quyết định của bạn.

Giá đỡ cố định chuẩn

giá đỡ cố định chuẩn open rack

Giá đỡ cố định tiêu chuẩn sẽ làm việc cho hầu hết các ứng dụng không gian hạn chế, đặc biệt khi được ưu tiên sử dụng thông gió mở. Những giá đỡ này gắn vào tường, trần nhà hoặc bàn làm việc và thường có các khe hở bên để truy cập cáp vá và các loại tương tự. Tuy nhiên, tính chất cố định của chúng có nghĩa là việc truy cập vào phía sau các thành phần mạng của bạn có thể không dễ dàng và có thể yêu cầu bạn phải tháo các bộ phận khỏi giá đỡ.


Swing Out Rack
Swing Out Rack
Swing out ra phong cách kệ cho phép bạn truy cập vào các thành phần rackmount của bạn thuận tiện. Bản lề xoay cho phép bạn truy cập cả mặt trước và mặt sau của các thành phần mạng mà không phải di chuyển giá đỡ hoặc gỡ bỏ bất kỳ thành phần bên trong. Nhược điểm là do có độ cứng thấp hơn so với các kệ cố định tiêu chuẩn, nên các kệ ra khỏi giá đỡ thường có công suất tải thấp hơn. Swing ra racks thường tối đa khoảng 150 lbs. của thiết bị, trong khi một số kệ cố định gắn kết kệ có thể quản lý lên đến 300 lbs. Hoặc nhiều hơn.


Ngăn đứng

Ngăn đứng

Một giá đỡ đứng có thể là sự lựa chọn của bạn trong một môi trường nơi bạn có ít không gian hơn trên tường, nhưng có rất nhiều không gian để chiếu ra từ tường. Trong các kệ này, các bộ phận phải đối mặt lên và xuống, thay vì bằng phẳng. Tùy thuộc vào các chi tiết cụ thể của ứng dụng không gian hạn chế của bạn, tùy chọn này có thể là tốt nhất cho bạn. Nhược điểm của các kệ này là chúng thường có công suất nạp nhỏ hơn do có kết nối yếu hơn với tường, và các ví dụ lớn hơn đến 12U không có mặt cắt bên để tăng độ cứng cáp, có nghĩa là truy cập các thành phần và cáp có thể khó khăn hơn.

Tủ trượt
Tủ trượt
Một giá đỡ trượt cơ bản là một giá trên kệ trượt ra để cho phép bạn truy cập vào các thành phần. Đây là những đặc biệt hữu ích trong các bộ rạp hát tại nhà, và chúng có thể phù hợp với cả hai bức tường và trong các trung tâm giải trí. Nhiều ví dụ minh hoạ cũng được xoay vòng khi mở rộng để cho phép dễ dàng truy cập vào các thành phần. Nhược điểm là chúng có thể khá đắt tiền khi so sánh với các thiết bị gắn tường khác.


Giá treo tường & Bản lề treo tường

Giá đỡ xoay tương tự như các kệ kiểu, nhưng với trục quay nằm trên trục ngang chứ không phải là giá đỡ dọc. Giống như các khay ra ngoài, chúng dễ dàng truy cập các linh kiện trong khi duy trì, thêm, tháo gỡ, hoặc thay đổi thiết lập. Mặc dù chúng rất lý tưởng cho các ứng dụng không gian hạn chế, nhưng một hạn chế là công suất của chúng thường khá nhỏ, thường dưới 75 lbs.

Các tấm gắn trên tường gắn bản lề và khung giúp thiết kế đơn giản để loại bỏ hoàn toàn toàn bộ giá đỡ, làm cho chúng trở nên tuyệt vời cho các ứng dụng tiết kiệm không gian. Tuy nhiên, chúng thường chỉ có khả năng xử lý nông, các thành phần giá đỡ nhỏ hơn như thanh lacer hoặc bảng vá lỗi. Khả năng chịu tải của chúng thường thấp hơn các kệ pivot, do kích thước nhỏ và sự thiếu ổn định toàn bộ giá.

Nếu bạn cần trợ giúp để lựa chọn giải pháp cho nhu cầu quản lý cáp của mình, vui lòng gọi cho nhân viên thân thiện và am hiểu của chúng tôi theo Tel: 043.874.6368 / Email: sales.nhatnamco@gmail.com

Từ khoá: tủ mạng

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả