Tại sao nên sử dụng máng cáp

  16/08/2017

Ngày nay máng cáp được sử dụng rất nhiều trong các công trình từ nhỏ tới lớn, thi công văn phòng hay toà nhà,... Nhưng việc lựa chọn máng cáp và tại sao họ lên sử dụng máng cáp khi thi công các hệ thống của mình thì đa số đều thắc mắc.

Trên thực tế máng cáp đem đến cho người thi công rất nhiều tiện ích, hệ thống máng cáp bảo đảm sự an toàn và bảo vệ hiệu quả cho đường cáp, điện cả hiện tại và sau này.

Hiện nay rất nhiều kỹ sư chưa được trang bị kiến thức vững vàng về thi công các hệ thống đường cáp. Vì vậy hầu hết họ điều có xu hứng né tránh nhiệm vụ liên quan tới hệ thống đường cáp như lựa chọn hay thiết kế đường cáp. Những quyết định liên quan tới lắp đặt hệ thống đường cáp nên được thực hiện khi thiết kế và xây dựng hạ tầng đường dây nhằm mục đích tiết kiệm tối đa các chi phí.  

hệ thống thang máng cáp điện

Tuy nhiên nếu bỏ qua công việc thiết kế chiển khai xây dựng đường cáp thì không những sẽ tốn chi phí mà hệ thống đường cáp còn không đáp ứng được yêu cầu khách hàng đặt ra cho mỗi công trình.  Vì vậy nhiệm vụ đầu tiên bạn cần phải làm là xác định chi tiết và kỹ lưỡng các đặc điểm phù hợp với các yêu cầu khác nhau.

Ngoài ra bạn cũng nên đánh giá cả về mức độ an toàn, tin cậy và các yêu cầu, không gian cũng như chi phí của dự án. Nhiều hệ thống đường cáp không được khảo sát kỹ dẫn đến việc tốn chi phí đầu tư cũng như là bảo dương.
Hệ thống đường cáp thường không có các tính năng để đơn giản hoá các nhu cầu thay đổi và mở rộng khi cần thiết hay đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng cũng như các thiết bị xung quanh.

chính vì thế, với các công trình hiện nay đều sử dụng máng cáp thay vì sử dụng đường ống cáp như trước kia. Nhằm đảm bảo an toàn, giảm thiểu chi phí đầu tư, với nhiều tính năng vựt trội hơn của máng cáp so với đường ống cáp:

•    Tính năng an toàn
•    Mức độ tin cậy
•    Tiết kiệm không gian
•    Tiết kiệm chi phí
•    Tiết kiệm chi phí thiết kế
•    Tiết kiệm nguyên vật liệu
•    Tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt
•    Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

máng cáp điện công trình

Máng cáp, giải pháp lựa chọn hàng đầu cho khách hàng

Hệ thống máng cáp được thiết kế và lắp đặt phù hợp với mỗi loại cáp nhằm đáp ứng được các yêu cầu của êệ thống điện, cáp dữ liệu, cáp điều khiển hay việc sử chữa bảo trì. Theo đó độ bền của cáp được cải thiện một các đánh kể, gia tăng tuổi thọ cho cáp.
Hầu hết các hệ thống đường cáp phổ biến trong công nghiệp đều sử dụng máng cáp để bảo vệ tránh các sự cố về điện gây tổn thất hàng triệu đô hay những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự an toàn của các trang thiết bị cũng như con người xung quanh. Vì vậy một hệ thống máng cáp được thiết kế và lắp đặt phù hợp là rất cần thiết để giúp người dùng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về mức độ an toàn trong khi sử dụng.

Máng cáp: giải pháp tiết kiệm không gian

Việc lắp đặt hệ thống máng cáp sẽ giúp tiết kiệm diện tích hơn so với đường ống dẫn cáp thông thường. Khi lựa chọn sử dụng hệ thống máng cáp khách hàng sẽ không cần phảii quan tâm vấn đề tăng kích thước hệ thống hỗ trợ và kết cấu để tạo diện tích chứa cáp.

Để được tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc cụ thể và chuyên nghiệp hơn về sản phẩm  Máng cáp, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ NHẤT NAM
Địa chỉ: Lô B13 - Khu Công nghiệp Bát Tràng - Gia Lâm - Hà nội
Điện thoại: (84.4)3.874.6368
Fax: (84.4)3.874.6369
Email: sales.nhatnamco@gmail.com

Nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm tủ viễn thông - tủ mạng - các giải pháp về nguồn điện cho tủ mạng và các hệ thống thang máng cáp.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả