Những thách thức thiết bị CNTT / Mạng lưới Nhà máy

  11/09/2017

MÔI TRƯỜNG & THÁCH THỨC

Không giống như môi trường tiêu chuẩn cho thiết bị mạng, các nhà máy và kho hàng phải đối mặt với thách thức độc đáo của bụi, bụi và các mảnh vụn . Khi các hạt này xâm nhập vào các máy chủ hoặc thiết bị mạng, chúng có thể gây ra rất nhiều thiệt hại. Nếu thiết bị mạng tạo ra thêm nhiệt thì đó có thể là một thách thức lớn hơn để bảo vệ các yếu tố nước ngoài trong khi vẫn làm mát thiết bị. Hạt không phải là mối đe dọa duy nhất, thiết bị này thường nằm trong một khu vực mở làm cho an ninh thêm mối quan tâm. Giữ thiết bị kết nối trong một khu vực mở cũng đòi hỏi phải xem xét an toàn vì tủ sắt trong một chuyến đi bộ chân nặng có thể là một mối nguy hiểm.

Những thách thức thiết bị CNTT / Mạng lưới Nhà máy

GIẢI PHÁP ĐƯỢC GIẢI THÍCH

WALL MOUNT RACK - Cách tốt nhất để ngăn các mảnh vụn không mong muốn thu được trong giá đỡ do kết cấu của tủ treo tường. Tủ mạng treo tường được thiết kế kín đáo ở tất cả các cạnh để cung cấp mức độ bảo vệ cao hơn chống lại bụi, chất bẩn, chất lỏng không ăn mòn, và gỉ sắt, hầu hết có thể tìm thấy trong nhà kho hoặc nhà máy sản xuất. Những tủ này có kích cỡ từ 6u đến 15u. Đối với thiết bị chạy nóng, một tủ chứa hàng máy lạnh tự chứa (được xây dựng theo tiêu chuẩn NEMA) sẽ tạo ra khả năng làm mát đầy đủ trong khi vẫn bảo vệ chống lại các hạt độc hại. Những kệ tùy chỉnh này phải được thiết kế riêng cho tải nhiệt của thiết bị để làm mát hiệu quả. Chúng tôi đã thiết kế cho 100 khách hàng và có thể giúp bạn hướng dẫn bạn qua quy trình.

Những thách thức thiết bị CNTT / Mạng lưới Nhà máy

PHỤ KIỆN

 Việc bổ sung thêm quạt vào tủ treo tường của bạn có thể là cần thiết để làm mát, nhưng tốt nhất nên sử dụng bộ lọc của quạt kết hợp với bảng điều khiển quạt để ngăn chặn việc kéo các hạt. Tại điểm vào dây cáp của bạn cũng sẽ hạn chế bụi đi vào tủ. Những tủ sử dụng một công nghệ bàn chải lai cùng với một cấu trúc hỗ trợ màng cho một công nghiệp tốt nhất niêm phong khả năng. Cũng sẽ tồn tại lâu hơn đáng kể so với sự cạnh tranh vì sự hỗ trợ của màng ngăn ngừa lông chùng xuống. Ánh sáng trong kho và nhà máy sản xuất thường không đủ để xem các thiết bị.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả