Chính sách giao hàng

  05/07/2017

1. Chính sách vận chuyển và một số lưu ý:

- Giao hàng không theo kèm theo công lắp đặt

- Tùy thuộc vào các địa điểm và giá trị đơn hàng sẽ có các chính sách hỗ trợ giao vận khác nhau

- Trong trường hợp địa chỉ nhận hàng của Quý khách trong ngõ ngách, vùng sâu vùng xa hiểm trở đi lại khó khăn nhatnamco.vn có quyền từ chối vận chuyển và giao hàng tại nơi Quý khách yêu cầu.
- Trong trường hợp hàng hóa của nhatnamco.vn đã vận chuyển đến địa điểm yêu cầu của Quý khách hàng như đã thống nhất lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó của khách hàng yêu cầu trả lại hàng lúc đó khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác (nếu có).
- Với trường hợp người mua hàng không phải là người nhận, thì người mua hàng phải ủy quyền cho người nhận thông qua văn bản hoặc Email. Nếu sự thay đổi không được xác nhận Nhatnamco.vn có quyền từ chối giao hàng, quý khách vui lòng nhận hàng tại Nhatnamco.vn.
- Trường hợp đặc biệt như thiên tai, lũ lụt…Gia hàng không đúng thời gian cam kết Nhatnamco.vn sẽ cùng khách hàng xác định nguyên nhân và giải quyết hậu quả trên tinh thần hợp tác.
Chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh đã tư vấn và bán hàng để được hướng dẫn cụ thể hơn.

 

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ NHẤT NAM

Địa chỉ: Lô CN2 cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 3874 6368 |   Hotline: 0986 931363

Email: Sales.nhatnamco@gmail.com

Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 7 (nghỉ chủ nhật )

2. Trách nhiệm của bên mua và bán:
- Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do nhatnamco.vn đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán, vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.
 - Nhatnamco.vn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết.
- Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên hệ không chính xác, nhatnamco.vn sẽ hủy đơn hàng đó.

Bình luận