Tại sao bạn nên chọn một tủ mạng treo tường?

  06/11/2017

Tủ mạng là thiết yếu để lưu trữ thiết bị của bạn một cách có tổ chức, an toàn và hiệu quả. Các giải pháp Rack cho phép bạn chứa nhiều thành phần IT trong một khoảng không gian nhỏ hơn, giúp bạn sử dụng diện tích lưu trữ hiệu quả hơn, đồng thời bảo vệ các thiết bị mạng và duy trì một môi trường có tổ chức.

Có nhiều loại tủ rack treo tường để lựa chọn, nhưng mỗi loại đều được thiết kế với các nhu cầu và môi trường khác nhau. tủ treo tường, thường ở dạng khung mở hoặc kiểu tủ, rất lý tưởng cho các không gian làm việc có giới hạn.

Những tủ rack này chủ yếu được sử dụng cho các thiết bị mạng gia đình như thiết bị mạng, viên thông và thiết bị chuyển mạch, nhưng bạn cũng có thể gắn các máy chủ vào tủ. Tủ treo tường hoạt động tốt cho các văn phòng nhỏ hoặc tại nhà với số lượng hạn chế không gian làm việc và các văn phòng lớn hơn đang tìm kiếm bổ sung thêm vào một hệ thống hiện có.

 

Lợi ích của tủ treo tường là gì?

 

Những tủ không chiếm không gian trên sàn.

Mặc dù lợi ích này có vẻ rõ ràng, điều quan trọng là. Khi bạn đang làm việc trong một không gian nhỏ, bạn cần sử dụng không gian mà bạn có càng hiệu quả càng tốt. Tủ treo tường cho phép bạn tối ưu hóa không gian làm việc của bạn bằng cách giữ cho thiết bị CNTT không hoạt động ở tầng và bàn làm việc.

 

Chúng được thiết lập và cài đặt dễ dàng hơn các loại khác của giải pháp rack.

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp tại nhà không có giải pháp CNTT trong nhà và có thể tự cài đặt các tủ mạng. Với sự hiểu biết cơ bản về cách thức làm việc của các tủ treo tường, bạn có thể tự thiết lập và lắp đặt các tủ treo tường. Mặc dù việc tuyển dụng chuyên gia chắc chắn được khuyến khích và sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

 

Tủ treo tường phải chăng hơn các giải pháp khác.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ hoặc đang tìm kiếm một giải pháp giá cho nhà của bạn, tủ treo tường là một lựa chọn hợp lý. Mặc dù những tủ này có thể tốn kém hơn so với lưu trữ phần cứng máy chủ của bạn trên bàn làm việc hoặc kệ, nhưng chúng sẽ giảm thiểu chi phí do hư hỏng mà bạn có thể phải chịu với một hệ thống bị phơi nhiễm.

Cho dù bạn chọn giải pháp nào, điều quan trọng là bạn phải duy trì an ninh mạng và quản lý cáp thích hợp để tạo ra một hệ thống có tổ chức bảo vệ chống lại sự can thiệp vật lý hoặc thiệt hại do tai nạn.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả