Cách lấy mật khẩu wifi của người khác, wifi chùa

  14/08/2017

Làm sao để đi đến đâu bạn cũng có mạng wifi mà không cần sài tới dữ liệu di động 3G hay 4G. Tuy rằng wifi đâu đâu cũng có nhưng làm sao để có cách biết mật khẩu wifi của người khác là một điều tưởng như khó khăn. Với bài viết này bạn sẽ có được mật khẩu wifi của bất kỳ wifi nào chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bạn đang cần:

- Hack wifi cho iphone

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính hoặc smartphone và truy cập vào địa chỉ https://opennetmap.co/. Để xác định các điểm Wi-Fi miễn phí ở xung quanh, người dùng cần kích hoạt tính năng GPS hoặc nhấn Allow khi được yêu cầu.

– Bước 2: Opennetmap sẽ liệt kê tất cả các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí trên cả nước và một số khu vực trên thế giới (nếu có). Khi nhấp vào một điểm bất kì trên bản đồ, ứng dụng sẽ hiển thị tên truy cập, mật khẩu, địa chỉ và các thông tin tương ứng.

Có thể bạn quan tâm:

10 tác hại của wifi ảnh hưởng sấu tới sức khỏe bạn cần biết, sóng wifi là gì?

Hack pass wifi cho android

- Hack wifi cho laptop


 

nnemap cung cấp mật khẩu Wi-Fi của những quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên khắp cả nước. Tuy nhiên, đây chỉ là những điểm có tính chất công cộng dễ dàng chia sẻ mật khẩu cho người dùng tại địa điểm đó.

Nếu không tìm được mật khẩu hoặc muốn sử dụng wifi hoàn toàn miễn phí, bạn có thể dò sóng Free S-wifi và kết nối nhé. Xem hàng trăm điểm phát wifi miễn phí tại đây: http://s-wifi.vn/network-user/

Như vậy, chỉ cần vài bước đơn giản, bạn đã biết được mật khẩu wifi của người khác và kết nối internet dễ dàng. Cùng S-wifi chia sẻ để nhiều người cùng biết nhé.

Cách thứ 2: sử dụng ứng dụng Hack wifi chùa

Ứng dụng này sử dụng được cả trên iso và android giúp hack wifi iphone hay hack wifi cho samsung, lg,... Cách nay có vẻ như đơn giản không kém cách 1, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm vài thao tác là bạn đã có mật khẩu wifi tất cả những nơi bạn đặt chân tới.

ứng dụng wifi chùa

Lợi ích ứng dụng wifi chùa:

 Tiết kiệm: giảm chi phí dữ liệu 3G / 4G bằng cách kết nối WiFi miễn phí

- Kết nối một chạm: tìm đến WiFi có đánh dấu "miễn phí" và chọn "Kết nối nhanh", WiFi sẽ ngay lập tức kết nối trong 5 giây

- An toàn và bảo mật: tất cả mật khẩu đều được mã hóa an toàn

- Dễ dàng chia sẻ: với một nút bấm, bạn có thể chia sẻ mật khẩu cho cộng đồng

- Vui vẻ: giải trí ngay sau khi kết nối WiFi với video và trò chơi trực tuyến 

Link tải ứng dụng:

- ứng dụng hack wifi cho ios: https://itunes.apple.com/vn/app/wifi-ch%C3%B9a/id816966085?mt=8

- ứng dụng hack wifi cho android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bangdev.wifichua&hl=vi

 

Nếu có thắc mắc nào trong quá trình thực hiện, bạn để lại bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả