5 cách để cải thiện luồng không khí rack trong 5 phút

  09/09/2017

Luồng không khí rack của máy chủ là một phần quan trọng của trung tâm dữ liệu, tủ mạng hoặc giá đỡ máy chủ gia đình. Để có được cuộc sống lâu nhất trong thiết bị của bạn và sử dụng một lượng năng lượng thích hợp, hãy xem xét áp dụng bất kỳ hoặc tất cả 5 cách sau để cải thiện luồng không khí Rack trong 5 phút. Thiết lập luồng không khí thích hợp cung cấp cho thiết bị của bạn không khí mát mẻ, tiết kiệm chi phí năng lượng, giảm các điểm nóng, và với một số các tùy chọn này sẽ giúp bạn điều hướng các vấn đề khác khi chúng phát sinh ngăn ngừa thời gian chết kéo dài.

1. Quản lý cáp

Loại bỏ spaghetti và bắt đầu sử dụng quản lý cáp. Các Neat-Patch  là cực kỳ phổ biến và được coi là một yêu thích quạt. Nhanh chóng áp dụng bộ tổ chức 2u này vào giá đỡ của bạn và cho ăn cáp của bạn qua.

5 cách để cải thiện luồng không khí rack trong 5 phút

2. Chiều dài cáp

Nếu bạn đang kết nối vá lỗi 2 feet từ mỗi khác, tại sao cáp của bạn dài 10 feet? Việc cắt cáp đúng cách của bạn hoặc mua chiều dài thích hợp với một lượng nhỏ giọt có thể giúp giảm cơn ác mộng của bánh mì Spaghetti và để cho không khí mát mẻ hoạt động theo cách của bạn.

5 cách để cải thiện luồng không khí rack trong 5 phút

3. Blanking Panels

Với bảng điều khiển vệt  không có công cụ như HotLok bạn có thể áp dụng bảng 1u hoặc 2u trên bất kỳ loại đường ray nào. Đơn giản chỉ cần snap vào vị trí và bạn đã ngay lập tức nâng cao hiệu quả của rack của bạn. Cho dù đó là nội các, giá đỡ khung mở hay giá đỡ điện tử 2-post, những bổ sung đơn giản này vào giá đỡ máy chủ của bạn sẽ giúp cải thiện luồng không khí cho thiết bị của bạn.

5 cách để cải thiện luồng không khí rack trong 5 phút

4. Baffles từ

Thật là khó hiểu  về việc này đơn giản như thế nào (Pun dự định). Nếu bạn có lối đi nóng và lạnh, hãy xem xét các dễ dàng thêm baffles cho kệ của bạn. Baffles đứng giúp phễu không khí nóng trở lại bộ phận A / C mà không cần trộn với không khí lạnh. Baffles có góc cạnh giúp giữ không khí mát mẻ trong lối đi càng lâu càng tốt. Những cái gắn trên cùng của tủ thông qua các nam châm an toàn mạnh mẽ và điện tử trong vài giây và tạo ra một thế giới khác biệt.

5 cách để cải thiện luồng không khí rack trong 5 phút

5. Vòng đeo băng

Được thiết kế để đóng kín các lỗ 4 "ở đầu rack của bạn, những grommets  này rất dễ lắp đặt và rất hiệu quả. Lái xe cáp của bạn mà không cần phải hy sinh luồng không khí.

5 cách để cải thiện luồng không khí rack trong 5 phút

Về chúng tôi: Maxi Rack

Với hơn 13 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tủ mạng, rack, các thiết bị viễn thông thang, máng cáp,..đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015. Chúng tôi tự tin đưa ra thị trường các các sản phẩm tốt nhất về chất lượng hay giá thành.

Tham khảo một số mẫu rack data center của Maxi Rack

Tủ mạng Maxi Rack 19” - 42U - rộng 600 - sâu 1070mm

 Tủ mạng Maxi Rack 19” - 42U - rộng 600 - sâu 1000mm

Tủ mạng Maxi Rack 19” - 42U - rộng 800 - sâu 1000mm

- Tủ mạng Maxi Rack 19” - 27U - rộng 600 - sâu 1000mm

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ chọn ngay cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ: Lô B13 - Khu Công nghiệp Bát Tràng - Gia Lâm - Hà nội
Điện thoại: (84.4)3.874.6368
Fax: (84.4)3.874.6369
Email: sales.nhatnamco@gmail.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả