Thang cáp máng cáp là gì?

  08/07/2017

1. Thang cáp

Thang cáp là gì?

thang cáp là hệ thống thang đỡ dây cáp điện, cáp mạng hay cáp tín hiệu,.. thường được sử dụng trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp, trung tâm dữ liệu data center, phòng server,...

Các bộ phận của thang cáp gồm?
Hệ thống thang cáp trong công trình là một hệ thống gồm có thang cáp và các phụ kiện của thang cáp như chuyển hướng chữ L thang cáp, chuyển hướng chữ T thang cáp… và hệ thống phụ kiện thang cáp như : giá đỡ thang cáp, bộ nối thang cáp, nắp đậy thang cáp cáp, ti treo thang cáp….

 

Thang cáp máng cáp là gì?

2. Máng cáp

Máng cáp là gì?
Cũng giống như thang cáp, máng cáp dùng đỡ dây cáp điện, cáp mạng hay cáp tín hiệu,.. sử dụng nhiều trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, trung tâm dữ liệu,...có hai loại máng cáp là máng cáp không đột lổ (còn gọi là TRAY) và máng cáp có đột lổ (còn gọi là TRUNGKING).

Máng cáp gồm những bộ phận nào?
Hệ thống máng cáp trong công trình là một hệ thống gồm có máng cáp và các phụ kiện của máng cáp như chuyển hướng chữ L máng cáp, chuyển hướng chữ T máng cáp… và hệ thống phụ kiện máng cáp như : giá đỡ máng cáp, bộ nố máng cáp, nắp đậy máng cáp cáp, ti treo máng cáp…

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện trong trung tâm datacenter, cung cấp các loại tủ rack tủ mạng  data center rack, server rack, network rack, open rack,.. thanh nguồn PDU, thang cáp, máng cáp và các phụ kiện viễn thông khác.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả