10 Lợi ích thực sự của thép mạ kẽm

  31/08/2017

Việc sử dụng mạ kẽm để bảo vệ thép kết cấu mang đến cho bạn mười lợi ích chính, có thể đo lường được.

thep ma kem

1. Chi phí đầu tiên thấp nhất

Mạ kẽm thấp hơn chi phí đầu tiên so với nhiều loại sơn bảo vệ thông thường khác cho thép. (Chi phí ứng dụng của các lớp phủ sử dụng nhiều lao động như sơn đã tăng nhiều hơn chi phí của các hoạt động của nhà máy như mạ).

2. Ít bảo trì / Chi phí dài hạn thấp

Ngay cả trong trường hợp chi phí mạ kẽm ban đầu cao hơn các lớp phủ thay thế, việc mạ điện hầu như không thay đổi trong dài hạn (bởi vì nó kéo dài hơn và cần bảo trì ít hơn). Và, việc bảo trì gây ra các vấn đề và thêm vào chi phí khi các công trình được bố trí ở những khu vực xa xôi và khi nhà máy đóng cửa hoặc gián đoạn sản xuất.

3. Cuộc sống lâu dài

Tuổi thọ của mạ kẽm trên các thành phần kết cấu điển hình là vượt quá 50 năm ở hầu hết các môi trường nông thôn, và 20 đến 25 năm cộng với, thậm chí ở vùng đô thị và ven biển nghiêm trọng.

4. Độ tin cậy

Mạ kẽm được thực hiện theo Tiêu chuẩn Úc / New Zealand 4680, và độ dày lớp phủ tiêu chuẩn, tối thiểu được áp dụng. Tuổi thấm và tính năng hoạt động là đáng tin cậy và có thể dự đoán.

5. Lớp phủ cứng

Lớp mạ kẽm có cấu trúc luyện kim độc đáo mang lại khả năng chịu đựng nổi trội đối với tổn thất cơ học khi vận chuyển, lắp dựng và phục vụ.

6. Bảo vệ tự động cho các khu vực bị hư hỏng

Các lớp mạ kẽm ăn mòn bằng thép, bảo vệ cathodic hoặc hãm hiếp cho các khu vực nhỏ thép bị phơi ra ngoài hư hỏng. Không giống như lớp phủ hữu cơ, các vùng bị hư hỏng nhỏ không cần phải chạm vào.

7. Bảo vệ hoàn toàn

Mỗi phần của một miếng mạ mạ được bảo vệ, thậm chí là các khe, góc sắc nét và các khu vực không thể tiếp cận. Không có lớp phủ nào áp dụng cho cấu trúc hoặc chế tạo sau khi hoàn thành có thể cung cấp sự bảo vệ giống nhau.

8. Dễ kiểm tra

Các lớp phủ mạ kẽm được đánh giá bằng mắt, và có thể sử dụng các phương pháp kiểm tra không phá hủy đơn giản. Quá trình mạ kẽm là như vậy nếu lớp phủ xuất hiện âm thanh và liên tục, chúng đều âm thanh và liên tục.

9. Thời gian cương cứng nhanh hơn

Là thành viên thép mạ kẽm được nhận được họ đã sẵn sàng để sử dụng. Không mất thời gian tại chỗ để chuẩn bị bề mặt, sơn và kiểm tra. Khi lắp ráp kết cấu hoàn thành, nó sẽ ngay lập tức sẵn sàng cho việc sử dụng, hoặc cho giai đoạn xây dựng kế tiếp.

10. Một lớp phủ bảo vệ đầy đủ có thể được áp dụng trong vài phút

Quá trình mạ không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả