Các câu hỏi thường gặp về các giá đỡ máy chủ

  20/09/2017

Khi nói đến giá đỡ máy chủ, có một vài câu hỏi mà chúng tôi nghe mọi lúc. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thử đưa ra một số câu hỏi với video hữu ích này, một bản tóm tắt có thể được tìm thấy ngay tại đây!

Các câu hỏi thường gặp về các giá đỡ máy chủ

Đơn vị giá đỡ hoặc không gian "U" là gì?

Một bộ phận giá đỡ, còn được gọi là không gian "U", là một đơn vị đo được sử dụng để xác định chiều cao của giá đỡ máy chủ và thiết bị được thiết kế để gắn trên một giá đỡ máy chủ 19 hoặc 23 inch. Một đơn vị giá đỡ tương đương với 1,75 inch (44,45 mm). Kích thước của một rack máy chủ hoặc thiết bị rackmount thường được mô tả như là một số trong "U"; ví dụ một đơn vị rack sẽ được gọi là "1U", hai đơn vị rack là "2U", và như vậy.

Lỗ vuông là gì?

Ban đầu, các lỗ gắn tiêu chuẩn trên kệ máy chủ 19 inch đã được gõ để chấp nhận một loại và kích cỡ nhất định của bolt hoặc ốc vít. Điều này đắt và thường xuyên thay đổi thiết bị sẽ dẫn đến các sợi bị hỏng và vít bị hỏng, cả hai đều để lại các lỗ gắn kết không sử dụng được. Nhập khay máy chủ lỗ vuông. Còn được gọi là khay máy chủ lỗ vuông vuông, cho phép cài đặt và tháo dỡ phần cứng nhanh hơn và dễ dàng hơn, vì không cần bu lông và ốc vít để giữ thiết bị tại chỗ. Vẫn có thiết bị có nghĩa là cho các kệ máy chủ tròn hoặc khai thác lỗ? Đừng lo lắng, những người vẫn có thể được gắn kết với việc sử dụng các hạt lồng làm cho các lỗ vuông phổ quát.

Các loại giá đỡ máy chủ khác nhau là gì?

Đây có thể là một bài báo tự nó. Có hàng chục loại kệ máy chủ khác nhau - các kệ máy chủ kèm theo tiêu chuẩn, kệ khung khung mở, kệ máy chủ mạng, kệ máy chủ 2-post, giá treo tường máy chủ , giá đỡ máy tính để bàn và máy tính bảng, tủ - và danh sách đi về. Hầu hết các loại rack máy chủ có nhiều lựa chọn và cấu hình, để lại cho bạn hàng trăm kiểu để lựa chọn.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả