Platform
ATDigital IoT được xây dựng để đảm bảo khả năng tùy chỉnh, mở rộng, chịu lỗi và ổn định.
Monolithic, Microservices
ATDigital IoT có thể triển khai trên cả hai loại kiến trúc Monolithic và Microservices.
Message Queues
Hỗ trợ nhiều Message Queues khác nhau: Kafka, RabbitMQ, AWS SQS, Azure Service Bus and Google Pub/ Sub. Sử dụng Message Queues cho phép ATDigital IoT thực hiện back- pressure and load balancing tốt hơn.
SQL, NoSQL and Hybrid database
ATDigital IoT hỗ trợ lưu trữ dữ liệu SQL, NoSQL và Hybrid database. Ở chế độ Hybrid dữ liệu của các thực thể sẽ được lưu trữ tại SQL DB; dữ liệu đo lường sẽ được lưu trữ tại NoSQL DB.
On-premise and PaaS
ATDigital IoT cung cấp hai lựa chọn triển khai. Bạn có thể cài đặt nền tảng trên server riêng hoặc thuê vùng dữ liệu riêng với chi phí hợp lý.
SQL database
PostgreSQL
Standalone and cluster mode
ATDigital IoT được thiết kết để có thể tùy biến mở rộng. Nó có thể được triển khai trên các máy chủ đơn hoặc các cụm máy chủ (cluster). Nó có thể tự động phát hiện các máy chủ (nodes) ATDigital IoT mới và dựa vào bộ cân bằng tải (load balancer) để chuyển tiếp yêu cầu từ thiết bị, người dùng đến tất cả các node.
NoSQL database
Cassandra hoặc TimescaleDB