Lượt xem: 297

Tủ điện ngoài trời MaxiRack

Mã sản phẩm : tdnt01

- Tủ điện được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.
- Vật liệu làm nên vỏ tủ điện thường bao gồm: Thép không rỉ hay còn gọi là inox, thép sơn tĩnh điện, hợp kim composite hoặc nhôm.
- Sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại và được mạ kẽm

0 VNĐ
Số lượng:

  Tủ điện ngoài trời được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển trong đó và nó là nơi đầu nối phân phối điện tất cả cho công trình đang hoạt động nhằm đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành sử dụng.

  Tủ điện ngoài trời ứng dụng rộng rãi cho việc lắp đặt thiết bị mạng, thiết bị viễn thông, thiết bị truyền dẫn thông tin, hệ thống camera, hệ thống thông tin tín hiệu, hệ thống điều khiển, Hệ thống giám sát...
   
  Tủ điện ngoài trời hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, nhiều bụi, nước nên thường được thiết kế dạng cánh chìm để đảm bảo độ bền cho tủ cũng như bảo vệ được các thiết bị bên trong chống nước, bụi và các ảnh hưởng khác từ bên ngoài.
   

  Quy trình sản xuất vỏ tủ điện

  Tủ điện được sử dụng rộng rãi cho các công trình công nghiệp và dân dụng như trạm điện, nhà máy, tòa nhà, bệnh viện, sân bay,... phải đảm bảo vận hành tốt , phải an toàn bảo quản tốt cho các thiết bị và an toàn cho người vận hàng và hệ thống điện . Vỏ tủ điện công nghiệp được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Với quy trình sản xuất như sau :

  Phụ thuộc vào các yêu cầu của từng khách hàng, tủ điện sẽ được thiết kế bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm theo kích thước và sơ đồ nguyên lý tiêu chuẩn.

  Để có được những sản phẩm tốt nhất, nguyên liệu đầu vào luôn được coi trọng và là yếu tố quyết định "đẳng cấp" sản phẩm. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
  Sau khi kiểm tra nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn, phân xưởng cơ khí bắt đầu sản xuất gia công cơ khí. Các sản phẩm gia công cơ khí luôn được kiểm tra ngặt nghèo bởi bộ phận QC Nhà máy.

  Các sản phẩm cơ khí đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển đến phân xưởng sơn - mạ. Tại đây, sản phẩm được sơn tĩnh điện và tiến hành mạ kẽm. Các sản phẩm được sơn - mạ bóng, đẹp, bền.

  Sau khi các sản phẩm được sơn - mạ đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu - Phân xưởng lắp ráp tủ điện sẽ tiến hành lắp ráp các thiết bị vào vỏ tủ. Tại đây, các công nhân lắp ráp phải xác định tuyến dây (bố trí máng cáp) và chạy cáp cho tủ cùng các thiết bị theo tiêu chuẩn. Lắp ráp tủ điện là khâu quan trạng đặc biệt và được kiểm soát bởi các kỹ sư có tay nghề cao.

  Để có được một sản phẩm tủ điện hoàn thiện, tủ điện sẽ được kiểm tra không tải bởi bộ phận QC - đây là yêu cầu bắt buộc để kiểm tra độ cách điện và vận hành theo tiêu chuẩn thiết kế yêu cầu.
  Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng gói và chuyển tới các công trình/dự án theo đơn đặt hàng từ các khách hàng và đối tác.
  tủ điện ngoài trời maxirack

  Kích thước vỏ tủ điện đạt tiêu chuẩn
  Có nhiều loại vỏ tủ điện khác nhau, tuỳ vào công năng sử dụng , tiêu chí điện thế, lĩnh vực ứng dụng vỏ tủ điện ngoài trời, vỏ tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện treo tường, vỏ tủ điện biến tần...Chất liệu để sản xuất tủ điện có thể được làm từ tấm kim loại hay nhựa composit , tuỳ vào môi trường sủ dụng mà chất liệu được dùng phù hợp nhất, kích thước cũng như độ dày được thiết kế khác nhau. Như vỏ tủ điện được để ngoài môi trường, hay trong các nhà máy chế biến thực phẩm … thì vỏ tủ điện có thể làm bằng vật liệu thép không gỉ (inox) để vì có sức chống ăn mòn cao.

  Kích thước vỏ tủ điện đạt tiêu chuẩn là chiều  cao phổ biến của vỏ tủ là 200-2300mm, chiều rộng có kích thước 200-800mm và có khả năng mở rộng được bằng việc ghép nhiều module, chiều sâu thường thấy là 120-1000mm, độ dày thường là 1.2mm,1.5mm,2.0mm, 2.5mm..màu sắc như cam, xám loại  màu sẵn có của vật liệu làm nên. Ngoài ra vật liệu làm nên voỏ tủ điện thường bao gồm: Thép không rỉ hay còn gọi là inox, thép sơn tĩnh điện, hợp kim composite hoặc nhôm.

  Vỏ tủ điện công nghiệp là để đựng các thiết bị như cầu giao, biến áp, biến thế, bộ điều khiển, Aptomat…ở trong các công trình dân dụng hoặc ở trong các nhà máy sản xuất. Loại vỏ tủ công nghiệp thông thường sản xuất theo hình có dạng chữ nhật một hoặc có thể hai lớp cánh, được gắn đồng hồ đằng  mặt trước dùng để đo chỉ số điện năng, bảng điều khiển, đèn báo...

  tủ điện ngoài trời maxirack
   
  Bảng báo giá vỏ tủ điện
  Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của ngành điện, các doanh nghiệp đang cần số lượng Tủ điện ngoài trờivỏ tủ điện công nghiệp, kích thước lớn nhỏ đa dạng. CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ NHẤT NAM thiết kế, sản xuất các loại tủ điện với đa dạng kích thước đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đang cần. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá tủ điện cụ thể chi tiết nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ NHẤT NAM

  Địa chỉ: Lô B13 - Khu Công nghiệp Bát Tràng - Gia Lâm - Hà nội
  Điện thoại: 0243.874.6368 Fax: 0243.874.6369
  Email: sales.nhatnamco@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật